Nhận định về content Marketing và bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ

Chúng tôi sẽ không đưa ra nhận định nào bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ của cụ thể đơn vị nào. Vì điều chúng tôi đang ám chỉ ở đây là những bài viết kém chất lượng.

Trước hết, chúng ta hãy xem nguyên văn nhận định về Content Marketing của một số chuyên gia về SEO:

“Conntent marketing là hình thức marketing khởi tạo và phát tán nội dung hữu ích, liên quan trực tiếp đến khách hàng mục tiêu nhằm mục đích xây dựng sự chú ý, tạo tương tác và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng – đem lại lợi nhuận cho công ty” – Content marketing institute – anh Nguyễn Đình Thành

“Đó là giải pháp cung cấp nội dung, hầu hết là loại nội dung khách quan, hữu ích và phi quảng cáo, để thu hút người tiêu dùng, từ đó sẽ lồng các thông điệp quảng cáo cho thương hiệu một cách khéo léo, từ từ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng” – Lê Quốc Vinh, Chairman, Le Bros

Bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ có đưa website của bạn lên top không

Công việc của Content Marketing

Suy xét 2 nhận định đầy sức thuyết phục trên của 2 chuyên gia về SEO, chúng ta thấy được những công việc của Content Marketing bao gồm các điều cơ bản sau:

  • Nghiên cứu nhu cầu thông tin của target audien và lập ra kế hoạch nội dung
  • Xây dựng nội dung hữu ích dựa trên kế hoạch
  • Phát tán nội dung

Bạn có cho rằng bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ làm được  các nhiệm vụ này? Liệu nội dung đó có được nghiên cứu để phù hợp với khách hàng, có hữu ích, nội dung đó có tầm ảnh hưởng, ấn tượng để có thể phát tán…. Chưa nói gì đến Content Viral, chỉ cần đó là một bài viết thật sự có giá trị, đem lại lợi ích cho người đọc thì đó đã là một thành công lớn của người làm content. Bạn có nghĩ rằng với giá 5000 VNĐ có thể tạo ra được bài viết chuẩn SEO như vậy.

Câu chuyện cười từ ngàn đời vẫn còn tiếp diễn trong thời đại SEO 2017

Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền một câu chuyện cười thế này:

“Bờm ta vác cây tre ngang mãi không vào được cổng nhà. Để giúp Bờm thì ông Bờm và bố Bờm ra chặt giàn mướp để Bờm kéo cây tre vào nhà. Kéo được tre vào nhà xong thì ba ông con ngẩn ngơ và “không hiểu điều gì đang xảy ra”.  Vì mục đích mang tre về là để dựng dàn mướp”.

Đây là hình ảnh của các anh chàng SEOer tự Spin nội dung, chèn từ khóa một cách “ngang ngược” vào bài. Mục đích của anh ta là làm thế nào để đủ từ khóa mà thôi. Anh ta chỉ biết vác cây tre vào nhà mà không biết mục đích của việc làm ấy là gì. Không ai giải thích cho anh ta hiểu, việc đưa từ khóa vào bài viết cùng nội dung mà anh ta xây dựng phải đến tay khách hàng. Vậy bài viết phải thể hiện được thông điệp của sản phẩm, phải hữu ích và thu hút người đọc.

bai viet chuan seo gia 5000 vnd

Sau quá trình SEO vật vã, bài viết này đến tay người tiêu dùng đọc. Chắc chắn họ sẽ chạy mất dép và quên hẳn bạn là ai. Hoặc tệ hơn là họ quăng cho bạn một lời sỉ nhục vì đã xem thường chính sản phẩm của mình.

SEO 2017 không phải là cuộc chạy đua số lượng bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ

Bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ có đưa website của bạn lên top không

Nếu không chú tâm đầu tư vào nội dung, thì chính bạn đang phá vỡ công trình xây dựng vị trí top của mình. Có lẽ áp lực từ khóa phải lên top trên Google khiến bạn phải chạy đua số lượng bài viết. Nhưng kết quả cuối cùng chúng ta mong muốn là gì? Có phải là làm Marketing không? Có phải là bán hàng không?… Vậy một mớ bài viết chuẩn SEO 5000 VNĐ có làm được không?  Bạn phải hiểu rằng: Không thể hy sinh nội dung để đổi lấy thứ hạng được.

Hãy nghiêm túc đầu tư vào bài viết chuẩn SEO với dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website chất lượng cao của ZoomWorld.

One Comement “Bài viết chuẩn SEO giá 5000 VNĐ có đưa website của bạn lên top hay không?”

  1. tôi đang chuẩn bị ra mắt web của mình. nhưng chưa có nội dung nhiều. Nhờ liên hệ dùm: 0912707168

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0908 103 092