SEO website có thật sự quá khó cho người mới bắt đầu?

Bạn buôn bán ế ẩm. Không biết quảng bá sản phẩm của mình như thế nào đến người tiêu dùng. Không biết bắt đầu từ đâu….Vậy thì nên bắt tay vào thương mại điện tử đi thôi. Cách phổ biến nhất được các nhà kinh doanh chọn lựa là quảng bá sản phẩm thông qua SEO website. Tại sao? Đáp án quá rõ ràng. Mọi người đều tìm kiếm những thứ họ cần trên mạng, đặc biệt là google. SEO tốt website sẽ giúp bạn có 1 vị thế đứng trên top cao để người tiêu dùng dễ truy cập và nhất và dĩ nhiên cơ hội bán được sản phẩm sẽ rất cao.

SEO website có thật sự quá khó cho người mới bắt đầu

Nhưng làm thế nào để bắt đầu SEO website khi việc lên google là cả một quá trình dài, cần một kho kiến thức và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vậy bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn.

SEO website trước hết phải làm gì?

Trước tiên, muốn SEO website bạn phải có 1 website được viết chuẩn. Website đóng vai trò quan trọng như rễ trong 1 cái cây, rễ càng vững chắc thì cây càng vươn cao. Việc tự viết 1 website mất rất nhiều thời gian và khá khó khăn. Nên bạn có thể tìm đến những trung tâm thiết kế website và WordPress sẽ giúp bạn điều đó. Với 1 đội ngũ được đào tạo kiến thức chuyên sâu thì WORDPRESS sẽ giúp bạn có 1 trang web bắt mắt và chuẩn SEO.

Khi xây dựng 1 website tốt, bạn sẽ bắt đầu  SEO trong nội dung web. Đầu tiên bạn phải xác định từ khóa sản phẩm chủ chốt trên web và phổ biến nó hết khả năng để google dễ nhận dạng nhất. Google sẽ nhận diện thông qua độ phổ biến của từ khóa trên web. Ngoài ra, ở mỗi mục của website đều xây dựng 1 mục riêng để SEO từng sản phẩm, từng từ khóa nhỏ hơn. Bạn có thể tìm kiếm trên google cách SEO sản phẩm để tìm hiểu rõ hơn nhé. Ngoài sản phẩm thì các bài viết tin tức chính là món ăn tinh thần để SEO website. Bạn có thể phổ biến từ khóa của mình mong muốn thông qua những lời văn bay nhảy trong bài viết. Bài viết chuẩn SEO là điều không thể thiếu nếu bạn muốn SEO website .

SEO website có thật sự quá khó

Tham khảo: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website

Sau khi đó có website tốt thì bạn cần gì nữa?

Sau khi đã SEO website tốt bạn phải xây dựng thêm một hệ thống backlink để khách hàng tìm ở những nơi khác vẫn nhấp được về web. Bạn có thể thực hiện điều này trên các website rao vặt của ngành hàng mình đang cung cấp. Hoặc tìm đến các trung tâm Agency để nhờ hỗ trợ hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các tin tức trên wordress để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé. http://dichvuthietkewebwordpress.com/xay-dung-backlinks-tu-20-website-co-pagerank-cao/

Ngoài ra còn rất nhiều cách thức để SEO website mang lại hiểu quả tối ưu nhất như seeding, Email marketing, bán hàng cộng sinh trên những website như lazada, vật giá……Bạn có thể cân nhắc mức chi phí và tính hiệu quả của từng cách thức mang lại. Từ đó có kế hoạch triển khai cho phù hợp với sản phẩm của mình nhé.

Hi vọng WORDRESS sẽ giúp ích cho bạn trong việc SEO website của mình.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0908 103 092