Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói

Với nhiều phương pháp kinh doanh Marketing, có thể nói Google Adwords là phương pháp tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất và đơn giản nhất. Nhiều người đã chọn cho mình vũ khí mũi nhọn là Google Adwords trong thương trường kinh doanh online. Vậy còn bạn thì sao? Hãy tăng doanh thư, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình bằng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói tại ZoomWorld.

ZoomWorld: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ thương mại của Google. Nó cho phép bạn mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm, hoặc các website do đối tác Google cung cấp.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền cho mỗi lượt click) với 3 hình thức:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Và cuối cùng là quảng cáo banner trên các websites

Quảng cáo Google sẽ được xuất hiện ở bên trên, bên phải và bên dưới trang kết quả tìm kiếm.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

1: Chuyển đổi lượt click thành những đơn đặt hàng giá trị

Trong thời gian ngắn, website của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí “đắc địa” trong kết quả tìm kiếm. Những khách hàng click vào quảng cáo của bạn chính là những khách hàng tiềm năng. Lượng khách hàng tiềm năng do Google Adwords mang lại sẽ tạo thành những đơn hàng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

2: Khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn

Google Adwords khi được xác lập mục tiêu là nhận diện thương hiệu, nó sẽ giúp thương hiệu của bạn hiện diện một cách tự nhiên nhất đến với khách hàng. Thương hiệu của bạn sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu.

3: Nhanh chóng kiếm được lợi nhuận

Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận ngay tức khắc khi bước chân vào mảng Online Marketing. Trong thời gian ngắn Google Adwords sẽ làm gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

4: Dễ dàng kiểm soát chi phí của quảng cáo

Bạn có thể theo dõi ngân sách quảng cáo mỗi ngày. Từ đó, việc kiểm soát chi phí quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

ZoomWorld: Nơi làm thay đổi doanh thu và lợi nhuận của bạn lên cấp số nhân

ZoomWorld là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Google Adwords trọn gói. ZoomWorld cung cấp phương pháp giúp website của bạn hiển thị ở trang đầu của kết quả tìm kiếm. Từ đó, khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của bạn. Khách hàng tiếp cận càng nhiều, lợi nhuận bán hàng của bạn sẽ càng gia tăng. Và đó, chính là những gì mà ZoomWorld cam kết mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy kéo dài mức lợi nhuận của mình bằng dịch vụ Google Adwords tại ZoomWorld.

zoomworld dich vu quang cao google adwords tron goi

Quy trình quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp tại ZoomWorld

1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin: Quý khách hàng gửi từ khóa và website mà mình muốn quảng cáo đến ZoomWorld.

2: Nghiên cứu và tư vấn: ZoomWorld sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa và xu hướng tìm kiếm. Từ đó tư vấn với khách hàng chiến dịch quảng cáo Google Adwords nào là phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

3: Báo giá: Khi đã trao đổi với nhau về chiến dịch quảng cáo, ZoomWorld sẽ đưa ra báo giá theo đúng giá của quảng Google Adwords. Điều này giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí mà quý khách hàng chi trả.

4: Thống nhất, hợp tác và thực hiện: Sau khi đã thống nhất về chiến dịch và mức kinh phí cho việc quảng cáo, ZoomWorld sẽ cử những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn. ZoomWorld thường xuyên theo dõi kết quả quảng cáo, từ đó có hướng đi phù hợp nhất cho chiến dịch dài hạn của quý khách.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hoặc liên quan đến Google Adwords, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0908 103 092 –  0974 778 613

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0908 103 092