Theo bộ thông tin và truyền thông, cuối năm 2015 có 52% dân số Việt Nam sử dụng internet. Do vậy ngoài phương pháp Marketing truyền thống, marketing online bùng nổ như 1 cơ hội giúp cá nhân, doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng của Marketing Online, ZoomWorld ra đời.

ZoomWorld là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing online tổng thể, giúp cá nhân, doanh nghiệp có được những giải pháp, phương thức bán hàng online hiệu quả, chuyên nghiệp với mức chi phí rất phải chăng.

Để thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả giúp các cá nhân, doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, ZoomWorld sẽ giúp bạn:

1, Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Website là nền tảng, là ngôi nhà nơi thể hiện thương hiệu của công ty, chứa đựng thông tin về sản phẩm, dịch vụ…

Website cần đạt được các tiêu chí thiết yếu về:

  • Tốc độ phải nhanh: Khách truy cập sẽ không đợi quá lâu để vào web, tốc độ web nhanh chậm do nhiều yếu tố tác động vào như hosting, mạng internet, cấu hình máy tính / điện thoại…và dĩ nhiên, website có được tối ưu code, tối ưu tốc độ hay chưa, lướt có nhẹ nhàng mượt mà hay không.
  • Giao diện dễ sử dụng: Vì khách truy cập web rất nhiều, có người rành hoặc không rành công nghệ, web cần dễ sử dụng đối với mọi người.
  • Giao diện tương thích tốt với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của các hãng khác nhau với các kích thước màn hình khác nhau
  • Và cả tính thẩm mỹ, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, màu phong thủy, tính chất ngành nghề kinh doanh.

thiet ke web zoomworld

2, Làm nội dung

Website như 1 bộ khung và nội dung chính là thứ để đắp lên cái khung ấy. Website có nội dung hay và hữu ích sẽ khiến khách hàng có thiện cảm và dừng chân.

Nội dung bao gồm bài viết Pr, bài viết chuẩn SEO, hình ảnh banner, infographic, hình ảnh minh họa, video…

3, Dịch vụ SEO

Để gia tăng lợi nhuận, website của bạn phải được khách hàng biết đến. Khách hàng nhiều khi chưa biết doanh nghiệp là ai nhưng họ biết rõ nhu cầu của mình, qua Google Search, họ sẽ tìm thấy đơn vị giúp họ thỏa mãn nhu cầu đấy. Do vậy bạn cần đưa website tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và bền vững.

4, Google Adword

Một phương thức quan trọng giúp website của bạn hiển thị ở trang đầu tiên trên google, khiến khách hàng nhanh chóng biết đến thương hiệu quả bạn. Khi nhiều khách hàng mục tiêu tiếp cận được với website thì doanh thu sẽ tăng.

Để 1 chiến lược Marketing online thành công bạn cần kết hợp tất cả những phương pháp nền tảng trên. Ngoài ra ZoomWorld còn có rất nhiều giải pháp giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.

Nếu bạn đang muốn gia tăng doanh số bán hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tìm kiếm giải pháp hữu hiệu.

ZoomWorld Team

  • Địa chỉ: 33/20B Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, HCM
  • Điện thoại: 0908 103 092
  • Email:  admin@zoomworld.vn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.